9 lời khuyên để lướt Web như một Hacker

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
028.66.863.822
Ms Hằng
hỗ trợ skype
Điện thoại:0902.83 85 34
Email: vitinhhoangnhan@gmail.com
Mr. Nhân
hỗ trợ skype
Điện thoại:0983.857.624
Email: vitinhhoangnhan@gmail.com
9 lời khuyên để lướt Web như một Hacker

9 lời khuyên để lướt Web như một Hacker

Bạn có dành nhiều thời gian lướt web? Sử dụng những lời khuyên để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ bao gồm lời khuyên từ các phím tắt trình duyệt để tìm kiếm hacks động cơ.

Bạn đã bao giờ xem bà của bạn sử dụng Internet? Nếu cô ấy là bất cứ điều gì giống như bà tôi, thật đau đớn, quá trình cô chậm luôn làm mọi thứ theo cách khó khăn nhất có thể với hầu hết các nhấp chuột. Không được như bà của bạn. Sử dụng những lời khuyên sau đây pro để lướt web giống như một hacker.

Chúng tôi sẽ bao gồm tất cả mọi thứ từ các phím tắt trình duyệt để tìm kiếm khai thác công cụ mà sẽ làm cho nó dễ dàng để tìm thấy bất cứ điều gì trên Web. Những người trưởng thành Mỹ trung bình dành 5 giờ và 46 phút ở phía trước của một máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Chúng tôi dành phần lớn cuộc sống của chúng tôi sử dụng Internet, vì vậy chúng ta hãy tìm hiểu một số thủ thuật để làm cho cuộc sống một chút dễ dàng hơn.

1. Mở lại tab cuối cùng mà bạn vô tình đóng cửa.

Sử dụng Command + Shift + T cho Mac OS và Control + Shift + T cho Windows. Điều này làm việc với Chrome và Firefox. Điều này là hoàn hảo cho khi bạn đang so sánh các sản phẩm trên trang web cạnh tranh và vô tình đóng các tab sai.

2. Mở sổ ẩn danh để đồng thời sử dụng hai tài khoản Google.

Theo Microsoft trong năm 2011, những người trung bình ở Mỹ có 3 tài khoản email; rất có thể là, con số đó đã chỉ tăng lên kể từ đó. Một vài năm trở lại, Google đã làm cho tất cả các sản phẩm của họ có sẵn cho một tên người dùng đăng nhập. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Gmail, Hangouts, YouTube và Drive với tên người dùng. Điều gì nếu tài khoản YouTube của bạn và Gmail là trên các địa chỉ email khác nhau? Thay vì đăng xuất, sử dụng một cửa sổ ẩn danh để được ở cả hai tài khoản cùng một lúc. Sử dụng các lệnh cắt ngắn + Shift + N để mở một cửa sổ ẩn danh trong Chrome hoặc một cửa sổ riêng trong Safari và Firefox.

3. Sử dụng nhà quản lý mật khẩu, do đó bạn không bao giờ phải nhớ hoặc gõ vào một mật khẩu một lần nữa.

Quản lý mật khẩu như LastPass và Mitro là cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và thất vọng. Quản lý mật khẩu làm việc như là một plug-in cho Chrome hoặc Firefox. Để sử dụng chúng, chỉ cần đăng nhập vào một trang web như Facebook hay Gmail và máng cỏ sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn lưu mật khẩu đó để sử dụng trong tương lai. Nó hoạt động trên nhiều máy tính, do đó bạn có thể có cùng một mật khẩu được lưu tại nơi làm việc và ở nhà. Các công ty có các tùy chọn thiết lập một công ty hạch toán vì vậy tất cả các mật khẩu được lưu với công ty và tiếp cận với họ được cấp thông qua các plug-in này cho biết thêm an ninh mạng.

4. Sử dụng chức năng tìm kiếm site: để tìm kiếm bất kỳ tên miền đặc biệt để tìm thấy một trang web mà bạn đã mất.

Đã bao giờ bạn được duyệt sâu vào một trang web tại nơi làm việc và tìm thấy một cái gì đó thú vị mà bạn muốn chia sẻ? Rồi sau đó, bạn quay trở lại trang web đó và không thể tìm thấy đường mà bạn đã truy cập trang. Sử dụng các nhà điều hành tìm kiếm, trang web: website.com, trong tìm kiếm Google để tìm kiếm google có chỉ trang web đó. Bạn có thể thêm vào một từ khoá sau khi các nhà điều hành để thu hẹp các trang trên trang web đó. Ví dụ, truy vấn tìm kiếm, " site: lifehack.org " lời khuyên để lướt  "nên trở về trang này.  

5. Trong Chrome, để lại tên dấu trống để chỉ hiển thị các biểu tượng và chiếm ít không gian.

 Là thanh bookmark của bạn trong Chrome nhận được một chút để đông đúc? Kích chuột phải vào một trang đánh dấu, chọn chỉnh sửa, xóa các lĩnh vực tên và để trống, tiết kiệm. Điều này sẽ để lại những gì được gọi là favicon mà thường là biểu tượng của trang web. Nếu bạn cần thêm chỗ trên thanh dấu trang sử dụng thư mục để tiếp tục tổ chức.

6. Sử dụng Adblock để lọc ra các quảng cáo.

Bệnh của quảng cáo trên các trang web nội dung yêu thích của bạn như Mashable và Digg? Tải về cắm trong Adblock để lọc những quảng cáo đó ra kinh nghiệm duyệt web của bạn. Có một sản phẩm có sẵn mà quảng cáo block ở cấp độ mạng đem lại cho bạn một trải nghiệm miễn phí quảng cáo trên bất kỳ thiết bị trong nhà của bạn.

7. liên kết Hover để xem nơi họ bật lên ở góc dưới bên trái.

Đơn giản chỉ cần di chuột của một siêu liên kết trong Chrome, sau đó nhìn vào góc dưới cùng bên trái để xem nơi liên kết sẽ đưa bạn. Điều này là tốt cho các trình duyệt tại nơi làm việc và tránh các trang web nsfw.

8. lệnh Hold khi bạn click vào một liên kết để mở nó trong một tab mới.

Muốn có một liên kết để mở trong một tab mới, nhưng không chắc chắn nếu nó sẽ? Giữ Command trên máy Mac hoặc Control trên máy PC như bạn nhấp vào để mở nó trong một tab mới. Bạn cũng có thể conp bánh xe di chuyển trên chuột để làm cùng chức năng trên nhấp chuột.

9. Làm nổi bật một thuật ngữ hoặc cụm từ mà bạn muốn tìm kiếm trong Google, nhấp chuột phải và nhấp vào "tìm kiếm trong Google."

Đơn giản chỉ cần làm nổi bật bất kỳ ngữ hoặc cụm từ, nhấp chuột phải và chọn tìm kiếm trong Google, tìm kiếm Google sẽ mở trong một tab mới, tiết kiệm cho bạn một số lần nhấp chuột trong quá trình này.

sửa chữa máy tính giá rẻ

Nguồn: Lifehack