laptop cũ giá rẻ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
028.66.863.822
Ms Hằng
hỗ trợ skype
Điện thoại:0902.83 85 34
Email: vitinhhoangnhan@gmail.com
Mr. Nhân
hỗ trợ skype
Điện thoại:0983.857.624
Email: vitinhhoangnhan@gmail.com
laptop cũ giá rẻ

laptop cũ giá rẻ

Laptop cũ giá rẻ

Nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng tăng, nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính để có thể trang bị cho mình một chiếc máy tính mới. Hình thức mua bán máy tính cũ cũng vì thế mà ngày một phát triền và vì lợi nhuận không ít người đã dùng những thủ thuật trá hình để đưa đến tay khách hàng những chiếc máy tính không chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vi tính hoàng nhân chuyên phân phối máy tính cũ của tất cả các dòng: Dell, acer, asus, hp, apple,….và đầy đủ cấu hình cho bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như túi tiền của tất cả mọi ngưới. Chúng tôi phân phối cả laptop và Pc nhé. Pc thì chúng tôi có 2 loại cũ và mới, cấu hình đa dạn, giá cả cạnh tranh. 

 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cửa hàng hoạt động trên hình thức mua đi, bán lại máy tính nhưng đa phần những chiếc máy tính khi đến tay khách hàng lại bị thay rất nhiều linh kiện, và hầu hết tại các cửa hàng lại không có kĩ thuật giỏi, lành nghề để sử lý các sự cố khi máy tính của bạn gặp lỗi or hư hỏng trong quá trình bảo hành hay sử dụng lâu dài.

 

Đến với vitinhhoangnhan.com thì bạn có thể an tâm về mọi mặt chất lượng    cũng như giá cả. Chúng tôi cung cấp cho bạn những chiếc máy tốt nhất, chúng tôi mua lại trực tiếp từ tay khách hàng không qua trung gian nên chi phí đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Đặc biệt chúng tôi có một đội ngũ kĩ thuật với nhiều năm kinh nghiêm trong nghề, nhiệt huyết trong công viêc nên bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng máy tính

 

 


                        

Công Ty TNHH TM DV Tin Học & Viễn Thông Hoàng Nhân
Đ/c: 464 Lê Văn Quới, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân,Tp.HCM
Website:
www.vitinhhoangnhan.com 
FB: https://www.facebook.com/dichvuhoangnhan
ĐT: 08.66863822 – 0983.857.624 - 0906608393